คู่บุญมูฟ เมื่อคุณต้องการรถรับจ้างขนของ ทั้งแบบ 4 ล้อและ 6 ล้อ และรถรับจ้างอื่นๆ แนะนำงานบริการจากเรา ที่จะเป็นผู้ช่วยคนสำคัญทำให้คุณได้ ขนย้ายสิ่งของ ขนส่งสินค้า หรือการย้ายบ้านไปสู่พื้นที่ใหม่ได้อย่างมั่นใจ ให้บริการรถรับจ้างทั่วไปที่มีคุณภาพ พร้อมการ มีพนักงานช่วยการยกของและขนส่ง ที่จะทำให้ทุกการเคลื่อนย้ายสิ่งของเป็นไปอย่างปลอดภัย

บริการรถรับจ้างขนของ รับจ้างทั่วไป มีรถ 4 ล้อ และ 6 ล้อ ให้เลือกตรงตามความต้องการ

ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีการขนย้ายสิ่งของ เพื่อการย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่อาศัยใหม่ ทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมไปถึงการย้ายไปสู่ต่างจังหวัด หรือต้องการขนส่งสินค้า การเคลื่อนย้ายเครื่องจักร และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่มีความสำคัญ ทั้งยังต้องการรถรับจ้าง 4 ล้อและรถรับจ้าง 6 ล้อ ที่จะช่วยทำให้การเคลื่อนย้ายของคุณเป็นไปอย่างมีคุณภาพ แนะนำงานบริการจากเรา ที่จะมีให้คุณได้เลือกประเภทรถทั้งแบบ 4 ล้อ และ 6 ล้อ อย่างตรงตามความต้องการ พร้อมทำให้การขนย้ายสิ่งของต่าง ๆ ของคุณ หรือการขนส่งสินค้า เป็นไปอย่างรวดเร็วทันใจ ตรงตามเวลาที่สุด ไม่ทำให้คุณต้องเสียโอกาส ทางธุรกิจ หรือมีปัญหาใด ๆ ในระหว่างการเดินทาง โดยให้บริการรถแบบ 4 ล้อ รับจ้าง ทั้งแบบรถกระบะคอก และรถบรรทุก 4 ล้อขนาดใหญ่ และในอนาคตเราจะมีรถให้บริการเพิ่มมากขึ้น

พร้อมการมีรถรับจ้างขนของ 6 ล้อ ที่ให้การขนส่งด้วยน้ำหนักสูงกว่า 9.5 ตัน และมีการจัดสิ่งของภายในรถให้อยู่อย่างเป็นระเบียบ ช่วยในการแพ็คของ และทำให้สินค้าของคุณ รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์และสิ่งของต่าง ๆ มีความปลอดภัยอย่างสูงสุด  บริการทั้งงานย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายอพาร์ทเม้นท์ และที่อยู่อาศัยบนชั้นสูง ให้ความสะดวกด้วยพนักงานช่วยขนย้าย ที่คุณไม่จำเป็นต้องขนเองให้รู้สึกเหนื่อย มีอุปกรณ์ที่ช่วยในการขนสินค้า และสิ่งของสำคัญ ที่จะเป็นตัวช่วยทำให้ เกิดความปลอดภัยต่อสิ่งของต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

ที่สำคัญคืองานบริการด้านรับประกันสินค้า และสิ่งของที่ขนย้ายให้กับลูกค้า เพื่อทำให้ผู้ว่าจ้างรู้สึกสบายใจ และเห็นถึงความรับผิดชอบต่องานบริการรถรับจ้างเป็นอย่างมาก กล้าการันตีงานบริการที่มีความซื่อสัตย์ ไม่มีของหายในระหว่างการขนส่งอย่างแน่นอน ทีมงานมีความเป็นมืออาชีพ และมีความรับผิดชอบ ในส่วนหน้าที่ของแต่ละคนอย่างชัดเจน ไม่ว่าคุณจะขนย้ายใดก็ตาม รวมไปถึงรถจักรยานยนต์ ก็สามารถที่จะขนให้คุณได้ทั่วประเทศ

มีความเป็นมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ตรงที่มีมาอย่างยาวนาน

ทุกงานบริการรถรับจ้างทั่วไปจากเรา เน้นความเป็นมืออาชีพสูง โดยมีคนขับและพนักงานติดรถ พร้อมให้บริการคุณด้วยประสบการณ์สูง  ให้การขับขนส่งสินค้าด้วยความปลอดภัย ไม่ประมาท และช่วยในการขนย้ายสิ่งของ ที่คุณจะสามารถไว้วางใจได้ รับการขนส่งสินค้าจากโรงงานอุตสาหกรรม เครื่องจักรและอุปกรณ์ที่มีความสำคัญ หรือแม้แต่การขนย้ายของภายในบ้านเรือนทั่วไป และเฟอร์นิเจอร์ ที่คุณจะได้รับความมั่นใจเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ จากประสบการณ์ตรงที่จะรู้ว่าควรจัดวางสินค้า หรือสิ่งของต่าง ๆ ไว้ตรงจุดใดในรถ มีการจับยึดและรัดของอย่างเหมาะสม รวมไปถึงการมีทั้งแบบรถคอกรับจ้าง และแบบตู้ทึบ เพื่อทำให้การขนส่งมีความเหมาะสมมากที่สุด ส่วนผู้ที่ต้องการย้ายสำนักงาน หรือออฟฟิศ สามารถว่าจ้างเราได้ด้วยเช่นกัน เพราะจะมีผู้คอยแพ็คของ ช่วยในการจัดเก็บและขนส่งต่าง ๆ ให้กับคุณได้ครบถ้วนทุกกล่อง ให้ความปลอดภัยด้วยการแพ็คเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศและของใช้สำนักงาน จากความชำนาญเฉพาะด้าน และการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้อยู่อย่างเหมาะสม คุณจึงไม่ต้องกังวลใจ การย้ายออฟฟิศของคุณจะเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น

เพิ่มความมั่นใจด้วยการมีประกันภัยกับสินค้าและของทุกชิ้น ที่ทางเราได้ให้บริการขนส่ง เน้นเรื่องงานบริการที่จะให้ความปลอดภัยต่อการขนย้ายทุกเส้นทาง การขนของ 1 รอบ จะมีปริมาณที่เหมาะสม ด้วยการประเมินจากประสบการณ์จริง จะไม่มีการใส่ของที่มากจนเกินไป เพราะจะทำให้เกิดอันตรายต่อการขนส่ง ทั้งผู้ขับและพนักงานบนรถได้ จึงเน้นการเคลื่อนย้ายแบบเพียงพอ ส่วนเรื่องของราคาจะมีการตกลง และมีการทำใบเสนอราคาก่อนการขนส่งจริง เพื่อทำให้ผู้ว่าจ้างรู้สึกสบายใจมากที่สุด นอกจากนี้คุณยังสามารถพูดคุย ขอคำแนะนำ หรือปรึกษาเรื่องเกี่ยวกับการเคลื่อนย้ายกับเราได้ตลอด ให้คำปรึกษาฟรี รวมถึงการขอดูผลงานในการส่งของและการเคลื่อนย้าย ที่จะทำให้คุณเพิ่มความมั่นใจได้

ให้การขนส่งของคุณ เป็นงานของเรา ปลอดภัยต่อทุกการเคลื่อนย้าย

ให้การขนส่งรถคอกรับจ้างของที่คุณต้องการ หรือการเคลื่อนย้ายสิ่งต่าง ๆ ของคุณ เป็นงานของเรา ด้วยการสร้างความปลอดภัยจากทีมงานที่จะมีการดูแลอย่างครอบคลุม และมีการตรวจสอบสภาพรถ สำหรับการรับจ้างเป็นประจำ รวมไปถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในการเคลื่อนย้ายของ จะต้องใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบตลอด เพื่อเป็นตัวช่วยทำให้การขนส่งสินค้า และการเคลื่อนย้ายสิ่งของ จะไม่เสี่ยงต่อความสูญเสีย พร้อมทำให้ทุกงานมีความคล่องตัวและลื่นไหลได้ดี แม้แต่สินค้าแบรนด์เนม  เฟอร์นิเจอร์ราคาสูง หรือรถมอเตอร์ไซค์และรถบิ๊กไบค์ ก็พร้อมส่งทั่วประเทศ ซึ่งคุณสามารถเข้าใช้บริการได้ด้วยช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย เน้นการประเมินราคารถรับจ้างแบบมาตรฐาน  เชื่อว่าจะคุ้มค่าต่อความต้องการของคุณในการขนย้ายสินค้าหรือสิ่งของต่าง ๆ อย่างแน่นอน