รถรับจ้างขนของ ครอบคลุมทุกบริการ ขนของเบา ของหนัก ทำได้ครบ!

รถรับจ้างขนของ ในปัจจุบัน เป็นผู้ให้บริการที่ทำให้คุณได้รับความครอบคลุมทุกเรื่อง เกี่ยวกับการส่งสินค้า ขนย้ายสิ่งของ หรือเครื่องจักรต่าง ๆ รวมถึงอุปกรณ์ที่มีความสำคัญ ต่อการใช้งานภายในองค์กรและโรงพยาบาล พร้อมให้ประเภทของรถที่มีความหลากหลายสูง ไม่ว่าจะเป็นของที่มีน้ำหนักเบาหรือหนักแค่ไหน สามารถทำได้ครบทั้งหมด

แนะนำประเภทรถรับจ้างขนของ แบบไหนที่เหมาะต่อความต้องการของคุณ

ถ้าคุณสนใจจะใช้บริการรถรับจ้างขนของ แนะนำให้คุณตรวจสอบประเภทของรถที่มีอย่างหลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมต่อความต้องการของคุณมากที่สุด โดยในการขนย้ายจากรถแต่ละประเภท จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป และมีความเหมาะสมในการขนย้าย ทั้งสินค้า อุปกรณ์ และงานบริการสำหรับย้ายบ้านโดยเฉพาะ ถ้าคุณเลือกได้อย่างถูกต้อง ย่อมทำให้การขนส่งเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และไม่ต้องเสียค่าส่งมากจนเกินไป โดยมี 6 ประเภทรถรับจ้างขนของที่น่าสนใจ คือ

1.รถกระบะมีคอกกั้น

รถรับจ้างขนของแบบกระบะคอก มีลักษณะของการทำเหล็กกั้นขึ้นมาเป็นคอก เหมาะสำหรับการขนส่งสินค้าประเภทที่ สามารถรัดของกันตกได้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้หลังคา เป็นสิ่งของที่อาจจะมีขนาดยาวและใหญ่กว่ากระบะด้านหลังเล็กน้อย  และก็มีการปิดคลุมผ้าใบด้านบน เพื่อป้องกันการตกหล่น ซึ่งงานบริการจากกระบะประเภทนี้ จะราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป แต่จะขึ้นอยู่กับลักษณะของการขนย้ายและระยะทางด้วยเช่นกัน

2.รถกระบะทึบ

รถกระบะแบบปิดทึบและมีหลังคา จะสามารถขนย้ายสินค้าหรือสิ่งของต่าง ๆ ได้มีคุณภาพมากขึ้น กันแดด กันฝนได้ดี แต่จะไม่เหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่ต้องรักษาอุณหภูมิ หรือเป็นสิ่งของมีชีวิต เพราะตู้ทึบด้านหลังมักจะมีอากาศน้อย นอกเสียจากเป็นตู้แบบรักษาอุณหภูมิโดยเฉพาะ ส่วนการขนย้ายหรือการส่งสินค้า จะเป็นไปอย่างปลอดภัย มีความปกปิดมิดชิด ไม่ทำให้ของเสียหาย หรือตกหล่นในระหว่างทางแน่นอน

3.รถบรรทุก 4 ล้อ

รถรับจ้างขนของ รถบรรทุกแบบ 4 ล้อ มีแตกออกเป็น 4 ล้อใหญ่, 4 ล้อจัมโบ้ และ 4 ล้อทั่วไป ที่จะให้บริการรับขนส่งสินค้าและขนย้ายของที่มีขนาดกลาง โดยส่วนใหญ่แล้วด้านหลังจะเป็นแบบปิดทึบ มีหลังคาเพื่อทำให้เกิดความปลอดภัยต่อสิ่งของมากที่สุด เหมาะสำหรับการย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่อาศัยใหม่ รวมไปถึงการขนย้ายสินค้าจำนวนมาก ทั้งยังเหมาะต่อการเดินทางในแบบกลาง ๆ ข้ามจังหวัดได้ และราคาการขนส่งไม่ถึงกับสูงมาก

4.รถบรรทุก 6 ล้อ

ถ้าคุณจำเป็นต้องขนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่ขึ้น แต่ไม่ถึงกับใหญ่มาก เป็นเฟอร์นิเจอร์ หรือสินค้าโรงงานต่าง ๆ การใช้ รถบรรทุก 6 ล้อจะเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ทำให้การขนย้ายสินค้าง่ายขึ้น จุของได้มาก พร้อมการวิ่งแบบข้ามจังหวัดได้แบบสบาย ๆ ทั้งยังสามารถขนย้ายสินค้าสำคัญ ที่ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องจักรขนาดกลางได้เป็นอย่างดี มีการจัดเก็บและรัดสินค้าที่ให้ความปลอดภัย นอกจากนี้ยังอาจมีการใช้ลิฟท์ยกด้านท้ายรถ เพื่อการยกขนส่งของที่ให้ความสะดวกและปลอดภัยมากขึ้น

5.รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ

ถ้าเป็นสินค้าขนาดใหญ่มาก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรอุตสาหกรรม การขนส่งรถยนต์ รถจักรยานรยนต์หลายคัน ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าโรงงาน อุปกรณ์ที่มีน้ำหนักสูง รถบรรทุกแบบ 18 ล้อพ่วง จะมีความเหมาะสมเป็นอย่างมาก พร้อมให้การเดินทางระยะไกลที่มีความสะดวก นอกจากนี้ยังใช้ในการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ การขนส่งสินค้าอุปโภค บริโภค การขนย้ายต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม และมักจะมีบริการรถจัมโบ้ลิฟท์ด้านท้าย เพื่อการยกและย้ายสินค้า หรือสิ่งของต่าง ๆ ที่มีความปลอดภัย ลดความเสียหายได้เป็นอย่างดี

6.รถยก รถเฮี๊ยบ รถขนส่งขนาดใหญ่

รถยก รถเฮี๊ยบ และรถขนส่งขนาดใหญ่ในสไตล์รถเทรลเลอร์ จะเป็นหนึ่งในประเภทรถรับจ้างขนของ สำหรับการขนส่ง สินค้าขนาดใหญ่ หรือสินค้าที่จำเป็นต้องใช้ตัวยกในการเคลื่อนย้าย เพื่อความสะดวกต่อการนำขึ้นรถ และจัดเก็บมากที่สุด  พร้อมให้การขนย้ายสิ่งของต่าง ๆ ที่มีความปลอดภัยมาก โดยจะมาในรูปแบบของหัวรถบรรทุกและตัวยก แบบครบครันในหนึ่งเดียว เหมาะสำหรับงานขนส่งสินค้าโรงงานอุตสาหกรรม และเครื่องจักรขนาดใหญ่ ตู้คอนเทนเนอร์ พร้อมการวิ่งข้ามจังหวัดได้แบบสบาย ๆ

เพิ่มความสะดวกให้มากขึ้น ด้วยบริการรถรับจ้างขนของ ที่คุณจะสามารถใช้บริการทั้งการเคลื่อนย้ายสิ่งของ และเฟอร์นิเจอร์เพื่อเข้าบ้านใหม่ การเคลื่อนย้ายเครื่องจักรกลโรงงานอุตสาหกรรม การขนส่งสินค้า และอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน ให้ความครอบคลุมในหลากหลายด้าน และมีบริการรถทุกประเภท ที่พร้อมจะทำให้คุณได้รับความคล่องตัวในการขนย้ายอย่างสูงสุด