รถเฮี๊ยบ รับจ้าง เป็นหนึ่งในงานบริการที่มีให้คุณได้เลือกประเภทรถแบบ 6 ล้อ และ 10 ล้อ โดยจะเป็นการติดเครนไว้ด้านหลัง โดยจะมีลักษณะการใช้งานที่ให้ความสะดวก ต่องานประเภทขนส่ง เคลื่อนย้าย และงานอุตสาหกรรมเป็นอย่างมาก ทั้งยังขนย้ายสิ่งของที่มีตั้งแต่ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ ไปจนถึงของที่มีน้ำหนักสูงได้ทั้งหมด จึงเป็นอีกหนึ่งในประเภทรถรับจ้าง ที่จะพร้อมตอบโจทย์ความสะดวกของคุณได้มากขึ้น

รถเฮี๊ยบรับจ้าง

ทำความรู้จักรถเฮี๊ยบ รับจ้าง ให้บริการขนบ้าน ยกของ และบรรทุก ได้ครบครันในหนึ่งเดียว

รถเฮี๊ยบ รับจ้าง คือ ประเภทรถบรรทุกที่จะมีการติดเครน สำหรับการยกเครื่องจักร หรือสิ่งของขนาดใหญ่ไว้ด้านหลัง ถูกจัดให้เป็นรถที่สามารถรองรับการใช้งานของต่าง ๆ ที่มีน้ำหนักสูง แล้วเคลื่อนย้ายไปสู่อีกที่ได้อย่างปลอดภัย ซึ่งจะสามารถรองรับน้ำหนักได้หลายตัน เหมาะสำหรับการใช้ในงานอุตสาหกรรม การเคลื่อนย้ายเครื่องจักรกล หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ไม่สามารถให้คนทั่วไปในการยกเพื่อเคลื่อนย้ายได้ โดยตัวรถจะมีลักษณะคล้ายกับรถบรรทุก แต่ด้านหลังของรถจะมีมอเตอร์ และมีเครนที่สามารถเคลื่อนที่

เพื่อการนำตะขอช่วงปลาย ไปยึดกับสิ่งของต่าง ๆ แล้วยกขึ้นรถ หรือยกเพื่อการเคลื่อนย้าย ไปสู่อีกที่ได้สะดวกมากขึ้น  ส่วนของเครนที่อยู่ด้านหลัง จะสามารถยืดออกได้และปรับระดับขึ้น-ลงได้สะดวก จึงทำให้เหมาะกับงานในหลากหลายด้าน ทั้งยังอาจจะมีเป็นกระเช้าที่ติดอยู่ด้านปลายของเครน เพื่องานซ่อมบำรุงต่าง ๆ ได้อีกด้วย สำหรับรถเฮี๊ยบ รับจ้าง ที่มีการติดเครนด้านหลัง จะมีตั้งแต่ความกว้าง 2.50 เมตร และความยาว 6.50 เมตร ที่รับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 3-10 ตันขึ้นไป  พร้อมการใช้รถได้ทั้งแบบ 6 ล้อ, 10 ล้อ และ 12 ล้อ ซึ่งทางเรามีให้บริการรถเฮี๊ยบ รับจ้างที่มีคุณภาพ และมีการตรวจสอบรถเป็นประจำ เพื่อทำให้การใช้งานเกิดความปลอดภัยมากที่สุด

รถเฮี๊ยบรับจ้าง

ประโยชน์ที่ได้รับจากบริการรถเฮี๊ยบ รับจ้าง

การใช้งานรถเฮี๊ยบ รับจ้างจะเป็นผู้ช่วยคนสำคัญ ที่ทำให้คุณสามารถเคลื่อนย้าย อุปกรณ์เครื่องจักร หรือสิ่งของต่าง ๆ ที่มีน้ำหนักสูงได้อย่างง่ายดาย ให้ความสะดวกในหลากหลายด้าน และสร้างประโยชน์ต่อการใช้งาน ดังนี้

  • การยกเครื่องจักรขนาดใหญ่ น้ำหนักสูง เพื่อการเคลื่อนย้ายไปสู่ที่ใหม่ การใช้งานรถเฮี๊ยบ รับจ้าง จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด สำหรับการเคลื่อนย้ายอย่างปลอดภัย โดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายในขณะขนย้าย
  • การใช้งานรถเฮี๊ยบ จะใช้เพียงแค่ตัวรถ มอเตอร์และเครนด้านหลัง จึงไม่จำเป็นต้องใช้แรงคน ทำให้เกิดความสะดวกมากขึ้น และค่าใช้จ่ายไม่สูงจนเกินไป
  • งานด้านนำเข้าและส่งออก สามารถใช้รถเฮี๊ยบ เพื่อการเคลื่อนย้ายตู้คอนเทนเนอร์ สำหรับการขนส่งได้สะดวกมาก
  • ให้การใช้งานแบบยกโฟล์คลิฟท์ การยกเหล็กอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ หรือแม้แต่การเคลื่อนย้ายต้นไม้ จะมีความสะดวกและง่ายดายทั้งหมด
  • งานบริการจะมีความหลากหลาย สามารถเลือกได้ทั้งแบบเริ่มต้น 5 ตัน และสูงสุดกว่า 10 ตันขึ้นไป พร้อมการเลือกความยาวของเครนและความใหญ่ของรถได้เต็มที่
  • การใช้งานรถเฮี๊ยบ รับจ้าง สามารถเช่าได้ทั้งแบบรายวันและรายเดือน เพียงแค่เลือกผู้ให้บริการที่ดี และให้รถที่มีคุณภาพ การใช้งานจะเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
  • ช่วยในการขนย้ายของขนาดใหญ่ น้ำหนักสูงแบบข้ามจังหวัดได้อย่างปลอดภัย และบรรทุกของไปส่งปลายทางได้ตรงตามเวลา
  • งานบริการรถเฮี๊ยบ จะเป็นผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะด้านเท่านั้น ที่จะสามารถขึ้นมาขับ และจะต้องมีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง เพื่อทำให้ทุกการใช้งานมีความปลอดภัยมากที่สุด
  • ราคาการบรรทุก หรือการว่าจ้าง สามารถพูดคุยกับผู้ให้บริการได้ แต่ถ้าเป็นราคาที่สูงก็ถือว่าคุ้มค่า เมื่อเทียบกับการใช้งานแล้ว

ทำไมจึงควรเลือกใช้บริการรถเฮี๊ยบ รับจ้าง จากเรา

เมื่อใดที่คุณต้องการใช้งานรถเฮี๊ยบ รับจ้าง แนะนำติดต่อเรา เพราะเป็นผู้ให้บริการรถรับจ้าง ที่มีให้คุณเลือกได้หลากหลายประเภทรถ หนึ่งในนั้นคือรถเฮี๊ยบที่มีคุณภาพ มีการตรวจสอบทั้งตัวรถและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้ร่วมกันอยู่เสมอ  เพื่อทำให้เกิดความปลอดภัยอย่างสูงสุด สำหรับผู้ขับและพนักงานที่ให้การอำนวยความสะดวก จะเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ตรง มีใบขับขี่อย่างถูกต้อง และผ่านทดสอบการขับรถประเภทนี้มาแล้วเป็นอย่างดี มีประสบการณ์ด้านขับขี่รถเฮี๊ยบและการขับรถทางไกล จึงทำให้คุณสามารถไว้วางใจต่องานบริการของเราได้เสมอ ไม่ว่าจะขนของน้ำหนักสูงแค่ไหน เตรียมพร้อมให้คุณได้เรียกใช้อย่างมั่นใจที่สุด มีคุณภาพในทุก ๆ ด้านแน่นอน