หนึ่งในประเภทรถรับจ้างที่ให้ความสะดวกได้ดี และสามารถเลือกใช้บริการจากทางเราได้ คือ รถสไลด์ รับจ้าง เพียงแค่คุณเรียกใช้รถสไลด์ จะตรงสู่จุดหมายที่คุณต้องการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ราคาค่าจ้างไม่แพง พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะด้านการขนส่งรถ ทำได้ทุกประเภทและทุกรุ่น หรือแม้แต่รถทางการเกษตร และรถที่มีการใช้งานเฉพาะด้าน สามารถใช้รถสไลด์ในการขนส่งได้ทั้งหมด

รถสไลด์ รับจ้าง

รถสไลด์ รับจ้าง คืออะไร? มาหาคำตอบได้ที่นี่

รถสไลด์ รับจ้าง คือ รถที่ด้านหลังจะมีลักษณะคล้ายกับรถยก โดยจะมีอุปกรณ์ที่ถูกดัดแปลงขึ้นมา เพื่อให้สามารถนำรถยนต์และรถหลากหลายประเภท ขึ้นสู่ด้านหลังของตัวรถสไลด์ได้อย่างสะดวก จะมีทั้งแบบรถกระบะ 4 ล้อ และรถ บรรทุกที่จะถูกทำขึ้นมาเป็นพิเศษ  จะต้องมีทั้งจุดยก จุดเคลื่อนที่ด้วยไฮดรอลิค และจุดล็อคพิเศษ เพื่อทำให้ตัวรถที่ถูกบรรทุก ล็อกอยู่กับที่ เมื่อมีการขนย้ายจะต้องไม่เคลื่อนที่ หรือหลุดออกจากล็อค จนอาจทำให้เกิดความเสียหายได้ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในรถรับจ้างที่จะต้องมีอุปกรณ์ถูกตรวจสอบ ให้ใช้งานได้ดีอยู่เสมอ

เพราะเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก เรียกได้ว่าเป็นการขนย้ายรถทั้งคัน มาไว้ด้านหลังของรถสไลด์ จึงต้องมีความระมัดระวังสูง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารถเสียระหว่างการเดินทาง หรือผู้ที่ต้องการขนย้ายรถไปขาย ซ่อมแซม หรือย้ายรถกลับต่างจังหวัดได้อย่างปลอดภัยที่สุด ซึ่งจะมีความต่างจากรถลาก เพราะรถสไลด์จะเป็นการนำรถทั้งคัน ขึ้นไปไว้ ด้านหลังแล้วยกขึ้นสูง ให้ช่วงล่างของรถที่ถูกบรรทุกลอยขึ้น แต่ถ้าเป็นรถลากจะเป็นการขนย้ายแบบลากรถไปทั้งคัน โดยจะมีจุดยึด เพื่อให้รถคันหลังสามารถวิ่งตามรถคันหน้าได้ ดังนั้นจึงต้องใช้ทั้งล้อหน้าและล้อหลัง ของรถในการลากจูง รวมไปถึงด้านงานบริการรถสไลด์ รับจ้างที่มีราคาสูงกว่า

รถสไลด์ รับจ้าง

รถสไลด์ รับจ้าง ให้ประโยชน์อะไรบ้าง?

การใช้งานรถสไลด์ รับจ้าง จะสามารถให้ประโยชน์กับคุณได้หลากหลายด้านด้วยกัน โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเรื่องของอุบัติเหตุและรถเสีย ในระหว่างการเดินทาง นอกจากนี้งานบริการรถสไลด์ รับจ้าง  ยังมีความน่าสนใจ คือ

  • ผู้ให้บริการรถสไลด์ รับจ้าง จะรับงานด่วน เพราะส่วนใหญ่จะเป็นเคสอุบัติเหตุและรถเสีย จึงมีการรับงานตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้บริการได้อย่างมั่นใจ แม้จะเป็นจุดที่มีปัญหาการจราจรติดขัด ปัญหาสภาพอากาศต่าง ๆ
  • ให้การเคลื่อนย้ายรถทุกประเภทอย่างปลอดภัย โดยเฉพาะในช่วงนำรถขึ้นรถสไลด์ ไม่จำเป็นต้องกังวล เพราะใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพ และทีมงานมืออาชีพ
  • ให้บริการยกทั้งรถยนต์ รถกระบะ รถตู้ รถบิ๊กไบค์ รถมอเตอร์ไซค์ทั่วไป คิดราคาตามระยะทาง เริ่มต้นเพียงหลักพัน แต่คุณจะได้รับงานบริการจากทีมงานมืออาชีพ ที่จะคอยดูแลรถคุณไปตลอดระยะทาง
  • การเคลื่อนย้ายรถทั้งคันของรถสไลด์ รับจ้าง จะมีข้อดีที่มากกว่าการใช้รถลาก เพราะรถจะขึ้นไปล็อกติดอยู่กับหลังรถสไลด์ ซึ่งจะมีการยึดติดที่แน่นหนาไปตลอดระยะทาง ไม่ใช่การลากไปกับพื้นถนน จึงไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาใด ๆ ที่จะเกิดขึ้นกับช่วงล่างหรือล้อของรถยนต์
  • ถ้ามีปัญหาความเสียหายจากอุบัติเหตุ รถสไลด์จะสามารถยกรถที่เกิดอุบัติเหตุขึ้นสู่ด้านหลัง แล้วนำไปสู่ศูนย์ซ่อมได้สะดวกที่สุด
  • ให้บริการวิ่งในระยะทางไกลได้
รถสไลด์ รับจ้าง

เลือกใช้บริการรถสไลด์ รับจ้าง จากที่นี่ คุณจะคุ้มค่าอย่างไร?

ถ้าคุณสนใจใช้บริการรถสไลด์ รับจ้าง แนะนำงานบริการจากเรา ให้ความคุ้มค่าด้วยรถสไลด์ที่ได้มาตรฐาน พร้อมใช้อุปกรณ์และเครื่องมือต่าง ๆ สำหรับการยกรถ การล็อกให้รถติดกับด้านหลังของรถสไลด์ที่มีคุณภาพสูง มีการตรวจสอบอุปกรณ์และตัวรถเป็นประจำ เพื่อทำให้เกิดการใช้งานที่ดีที่สุด ไม่เกิดปัญหาใด ๆ ในระหว่างการไปรับรถ ไม่ทำให้รถของคุณเกิดความเสียหาย พร้อมให้ความสะดวก ที่จะสามารถยกได้ทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์อย่างครบถ้วน คิดราคาตามจริง พร้อมการยกรถแบบข้ามจังหวัด ให้การเดินทางที่มีความปลอดภัย พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี โดยราคาไม่สูงจนเกินไป สามารถเข้ามาขอคำแนะนำหรือคำปรึกษาใด ๆ กับทางเราได้ฟรีตลอด