บริการรถรับจ้าง เหมาะสำหรับงานหลายประเภทด้วยกัน โดยจะมีรถให้คุณได้เลือกหลากหลายรูปแบบ ดังนั้นคุณต้องเริ่มต้นจากการดูความต้องการของตัวเองเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งสินค้า การย้ายของ การส่งอุปกรณ์ เครื่องจักร หรือการขนใด ๆ ก็ตามที่มีความสำคัญ ต้องตรวจสอบเรื่องน้ำหนัก ปริมาณสิ่งของ และระยะทาง เมื่อประเมินออกมาชัดเจนครบแล้ว คุณจะสามารถเลือกประเภทรถออกมาได้ตรงใจมากขึ้น มีให้ทั้งรถกระบะ 4 ล้อ รถบรรทุก 6 ล้อขึ้นไป และรถอีกหลายแบบ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกด้วยราคาที่สมเหตุสมผล

แนะนำประเภทรถรับจ้างที่ให้บริการ แบบไหนที่เหมาะต่องานของคุณ

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจใช้บริการขนสิ่งของ การส่งสินค้า หรือการส่งอุปกรณ์กับเครื่องมือต่าง ๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นระยะใกล้หรือระยะไกลแบบข้ามจังหวัด แนะนำให้คุณรู้จักกับประเภทของรถรับจ้าง ที่มีให้คุณเลือกหลายแบบ พร้อมการแนะนำความเหมาะสมต่อการว่าจ้าง เพื่อทำให้คุณได้รู้ว่ารถแบบไหน ที่จะเหมาะต่องานของคุณได้มากที่สุด ดังนี้

รถกระบะ 4 ล้อ รถตู้ทึบ รับจ้าง

ถ้าพูดถึงรถรับจ้างที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ต้องยกให้กับรถกระบะ 4 ล้อ รถตู้ทึบ รับจ้าง เหมาะสำหรับการขนสิ่งของหรือสินค้าต่าง ๆ ที่ต้องป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหาย โดยจะมีลักษณะของการทำตู้ทึบด้านหลัง ของรถกระบะ 4 ล้อ ที่จะมีประตูเปิด-ปิด เพียงแค่ด้านหลังสุดเท่านั้น จะมีหลังคาปิดอย่างมิดชิด จึงเหมาะกับการขนของที่มีชิ้นเล็ก หรือของที่ไม่สามารถทำให้เกิดความเสียหาย จากการโดนแสงแดดและน้ำฝนได้ ช่วยป้องกันไม่ให้สิ่งของต่าง ๆ ร่วงหล่นได้เป็นอย่างดี สำหรับความนิยมของรถประเภทนี้ จะมาจากอัตราค่าจ้างที่ถูกที่สุด และมีความคล่องตัวสูงในการเดินทาง แต่จะเน้นเป็นระยะใกล้มากกว่า

รถคอก รับจ้าง

รถคอกรับจ้างจะมีอยู่ด้วยกันหลายประเภท รถคอกแบบ 4 ล้อ, 6 ล้อ หรือแม้แต่สิบล้อ จะมีให้คุณเลือกใช้งานอย่างเหมาะสม มีลักษณะเด่น คือ การทำคอกเหล็กทั้งฝั่งซ้ายและขวาขึ้นมากั้น ไม่มีหลังคา และด้านหลังสุดจะไม่มีประตู เป็นลักษณะของการเปิดโล่ง นอกจากนี้รถคอกแบบ 6 ล้อ และสิบล้อ ยังสามารถเปิดด้านข้าง เพื่อขนสินค้าขึ้นอย่างสะดวกได้อีกด้วย เหมาะสำหรับการขนของจำนวนมาก และจะมีการใช้ผ้าใบคลุมปิดอีก 1 ชั้น ปิดทั้งด้านข้าง ด้านบน และด้านหลัง  เพื่อป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับสิ่งของ

รถ 6 ล้อ รับจ้าง

รถ 6 ล้อ รับจ้าง มีทั้งแบบรถคอกและตู้ทึบ ที่คุณจะสามารถใช้บริการได้อย่างมั่นใจ ในเรื่องของการขนส่งสินค้าจำนวนมาก รวมไปถึงการขนส่งเครื่องจักรขนาดกลาง อุปกรณ์ทางการแพทย์ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ไม่ใหญ่มาก รวมไปถึงการขนย้ายบ้านที่สามารถขนได้เพียงแค่รอบเดียว ทั้งยังขนรถจักรยานยนต์และรถบิ๊กไบค์ได้อย่างสะดวก พร้อมการเดินทางแบบข้ามจังหวัด ที่จะทำให้สินค้าหรือสิ่งของต่าง ๆ ที่ขนส่ง เกิดความเสียหายน้อยที่สุด

รถ 10 ล้อ รับจ้าง

งานบริการจากรถสิบล้อรับจ้าง จะเหมาะสำหรับการเดินทางระยะไกลแบบข้ามหลายจังหวัด หรือของที่มีน้ำหนักหลายตัน จะทำให้เกิดความสะดวกและความปลอดภัย ต่อสิ่งของที่ขนไปได้เป็นอย่างดี เพื่อทำให้เกิดความปลอดภัยต่อสิ่งของที่อยู่ภายใน ทั้งยังเหมาะต่อการขนย้ายเครื่องจักรกลโรงงาน และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่มีน้ำหนักสูง รวมไปถึงการขนย้ายรถจักรยานยนต์ หรือแม้แต่สัตว์ขนาดใหญ่ ที่จะทำให้การขน 1 รอบ ได้ครบและอาจจะขนเพียงแค่เที่ยวเดียวจบอีกด้วย

รถสไลด์ รับจ้าง

สำหรับบริการของรถสไลด์ รับจ้าง เป็นการรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ที่มีปัญหานำมาสู่ร้านซ่อม หรือเป็นรถที่เกิดอุบัติเหตุฉุกเฉิน รวมไปถึงผู้ที่ต้องการยกรถ ย้ายจากที่หนึ่งไปสู่อีกที่หนึ่ง และผู้ที่ขายรถต่อให้ผู้อื่น เลือกใช้เป็นรถสไลด์ที่จะยกรถยนต์และรถจักรยานยนต์ของคุณ ขึ้นสู่ด้านหลัง ซึ่งจะมีทั้งแบบรถ 4 ล้อ และ 6 ล้อ ถูกปรับแต่งด้านหลัง เพื่อให้สามารถใช้กลไกในการยกรถทั้งคันขึ้นสู่จุดล็อคที่เหมาะสม และจะมีการจับยึดช่วงบริเวณล้อ เพื่อการล็อคไม่ให้รถเคลื่อนตัว แล้วไปถึงเป้าหมายได้อย่างตรงเวลา โดยตัวรถที่ถูกขนไปจะไม่แตะพื้น จึงไม่เกิดความเสียหายแน่นอน

รถเฮี๊ยบ รับจ้าง

รถเฮี๊ยบ มีลักษณะเป็นรถบรรทุกทั่วไป แต่จะมีความพิเศษที่ด้านหลัง มีตัวยกและตะขอสำหรับการยกสิ่งของต่าง ๆ ที่มี น้ำหนักมาก เหมาะสำหรับการเคลื่อนย้ายเครื่องจักรกลขนาดใหญ่ เครื่องมือทางอุตสาหกรรม หรือแม้แต่ตู้คอนเทนเนอร์  รวมไปถึงการติตดั้งกระเช้าช่วงปลายแขนยกได้ จะช่วยอำนวยความสะดวก ในด้านการซ่อมแซมบนพื้นที่สูงได้เป็นอย่างดี  ซึ่งงานบริการรถเฮี๊ยบ รับจ้าง จะมีราคาค่อนข้างสูง เพราะจะเน้นเป็นงานใหญ่ ที่ต้องใช้เวลาในการขนส่งมากพอสมควร

บริการรถเช่าขับ

ผู้ที่ต้องการเดินทาง แต่ไม่มีรถยนต์ใช้เป็นส่วนตัว หรือไม่ต้องการนำรถยนต์ออกเดินทางไกล เพราะรู้สึกเหนื่อยต่อการขับรถ รวมไปถึงการป้องกันอุบัติเหตุต่าง ๆ แนะนำบริการรถเช่าขับ ที่จะมีสัญญาการเช่าชัดเจน ให้การเช่าง่ายและสะดวกต่อผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยว การจัดทริปต่าง ๆ กับครอบครัว โดยไม่จำเป็นต้องขับรถมาเอง รวมไปถึงการเดินทางไปทำธุระส่วนตัว แล้วต้องใช้รถยนต์ ซึ่งราคาจะขึ้นอยู่กับประเภทของรถ นอกจากนี้ยังใช้ในด้านธุรกิจ เพื่อการเสริมสร้างความน่าเชื่อถือได้อีกด้วย

งานบริการรถรับจ้าง จะมีรถให้เลือกหลายประเภท ดังนั้นถ้าคุณสนใจจะเลือกใช้ด้วยธุระส่วนตัว หรือเป็นการเคลื่อนย้ายของบริษัทและองค์กรต่าง ๆ เพียงเลือกประเภทของรถให้เหมาะสมต่องาน จะทำให้การขนส่งเป็นเรื่องที่ปลอดภัย ให้การถึงที่หมายตรงเวลา และควรเลือกผู้ให้บริการที่มีคุณภาพ เพื่อทำให้ทุกการขนส่งของคุณเป็นไปอย่างมั่นใจที่สุด

หากสนใจบริการรถรับจ้าง รถรับจ้างขนของ คิดถึงคู่บุญมูฟ สามารถทักแชทสอบถามข้อมูลรายละเอียดได้เลยครับ ยินดีให้บริการครับ